เมียทะเบียนจ้าง (มีEbookแล้วจ้า) - นิยาย เมียทะเบียนจ้าง (มีEbookแล้วจ้า) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
  • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง
  • มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    เมียทะเบียนจ้าง (มีEbookแล้วจ้า)

    หนี้ที่ไม่ได้ก่อนำพาเธอเข้าสู่วังวนของคำว่า 'เมียทะเบียนจ้าง' ที่ถูกตีตราเพราะเขา มาเฟียหนุ่มที่ไม่เคยรักใคร

    ผู้เข้าชมรวม

    36,711

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    17

    ผู้เข้าชมรวม


    36.71K

    ความคิดเห็น


    49

    คนติดตาม


    243
    หมวด :  รักดราม่า
    จำนวนตอน :  141 ตอน (จบแล้ว)
    อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ย. 66 / 14:48 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    โดย กวินทร์แก้ว

    รักที่เกิดบนหนี้ที่ไม่ได้ก่อ จะจบลงด้วยการจากลาจริงหรือ

    "อยากมากเลยเหรอคะ" นิรดาถามออกไปด้วยน้ำเสียงโทนปกติ สายตาจ้องมองวงหน้าเฉยชาของเขาด้วยหยาดน้ำตาที่เอ่อคลอ

    "อือ มีอารมณ์" โลแกนตอบอย่างเรียบเรื่อย นิ้วหัวแม่มือลากไล้ไปตามริมฝีปากล่างของหญิงสาวอย่างอ้อยอิ่ง สายตาเย็นชาจับจ้องริมฝีปากอิ่มบ่งบอกให้รู้ว่าคำพูดที่พูดออกไปไม่เกินจริง

    นิรดาพูดอะไรไม่ออก หัวใจเจ้ากรรมเจ็บปวดครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่รู้ว่าทำไมหญิงสาวถึงหวั่นไหวไปรักผู้ชายอย่างชายหนุ่มได้ ผู้ชายที่ไม่เคยมองอย่างอื่นนอกจากผลประโยชน์ และเธอก็คือผลประโยชน์ที่จะสนองความใคร่ของเขายามที่ต้องการ ทว่าหัวใจที่เจ็บปวดราวกับถูกเหยียบซ้ำจนแหลกเหลวยิ่งถูกกระทำเมื่อความรับรู้ที่เขาเพิ่งไปจูบคนอื่นมา

    ทั่งที่เมื่อสิบนาทีก่อนเธอเห็นเขายืนจูบผู้หญิงคนอื่นตรงบันไดทางขึ้นที่คลับ แต่ตอนนี้เขากำลังต้องการเรือนร่างของเธอ

    เธอเจ็บแต่กลับแสดงความเจ็บปวดออกไปไม่ได้

    "คุณจะทำหรือจะให้ฉันทำคะ"

    สาวเจ้าถามกลับไปด้วยน้ำเสียงสั่นเล็กน้อยจนคนฟังไม่ทันสังเกต เพราะเธอพยายามเก็บกักความเจ็บปวดเอาไว้ไม่ให้เผยออกไปจนทำให้เขาไม่พอใจ ครั้งหนึ่งที่เธอเคยเผยความอ่อนแอออกไป สิ่งที่ได้กลับมาคือความโหดร้ายของเขาที่ไม่เคยมีความเมตตาแม้แต่เสี้ยวของความรู้สึก

    "ฉัน...วันนี้ฉันอยาก"

    จบคำพูดของเขา เพียงเสี้ยววินาทีริมฝีปากที่เต็มไปด้วยริมฝีปากผู้ชายก็ทาบทับลงมากดจูบริมฝีปากอิ่มของเธออย่างที่เขาพูด ความอ่อนโยนไม่มีแม้แต่นิด แรงจูบทำให้เธอหลับตาลงรับกับความขมขื่นในใจ แม้ครั้งแรกที่ได้จูบกับเขามันจะแสนหวานมากแค่ไหน แต่มันก็ได้แค่ครั้งนั้น เขาไม่เคยนึกถึงจิตใจของเธอว่าเขารุนแรกแค่ในจนเธอบอบช้ำไปหมดทั้งหัวใจ

    หัวใจดวงน้อยที่เผลอไผลไปรักเขาอย่างไม่สมควร

    ----------------------------------------------------------

    สวัสดีค่า ขอฝากนิยายแนวดราม่าที่นานๆ ทีจะเขียนค่ะ ดราม่าแบบจัดเต็มเลย ขอฝากเอาไว้ในใจด้วยนะคะ อาจจะมีแก่นเรื่องให้พอลุ้นมีดราม่าให้ใจเจ็บจี๊ดๆ แต่จบสวยนะคะ แอบมีทิ้งท้ายความโรแมนติกนิดๆ ให้อ่อมเอมใจ

    สามารถคอมเมนต์ติคอมเมนต์ชมกันได้นะคะ ถ้าอินและฟินก็สาดใส่ความรู้สึกหลังอ่านกันได้เลยน่า ไรท์จะนอบรับด้วยความยินดีค่ะ เป็นการพัฒนาฝีมือตัวเองให้รังสรรค์นิยายออกมาให้นักอ่านได้สนุกกันนะคะ

    สุดท้ายนี้ปากกดไลค์ กดติดตามและคอมเมนต์กันด้วยนะคะ

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น